Dan trắng, chống lão hóa với noãn thực vật

Các nhà khoa học Thụy Sĩ nghiên cứu và phát hiện ra noãn thực vật có khả năng kìm hãm sự lão hóa của nguyên bào sợi đồng thời ức chế việc sản sinh melanin, giúp da trở nên trắng sáng, tươi trẻ và săn chắc hơn.

Noãn thực vật được tìm thấy trong phôi của các loài hoa quý hiếm, giúp phát triển thành hoa và quả. Noãn thực vật sau khi được chắt lọc, nuôi cấy, nhân rộng, được tác động một cách khoa học để có thể biến hóa thành một dòng tinh chất nuôi dưỡng chuyên điều trị cho làn da đen bẩm sinh, tàn nhang nám, thiếu độ săn chắc.

dan-trang-chong-lao-hoa-voi-noan-thuc-vat-1

Tế bào gốc noãn thực vật có thành phần sinh học tương tự như tế bào gốc trong cơ thể người. Vì vậy, nó hoàn toàn thích ứng với cơ thể sinh học của con người, rất an toàn và không có tác dụng phụ. Khi được đưa vào cơ thể người, tế bào gốc noãn thực vật cũng phát huy chức năng của nó là: khôi phục những tế bào bị tổn thương và kích thích sản sinh tế bào da mới trẻ trung, trắng sáng hơn, chống lão hóa da.

Các thành phần chủ yếu trong noãn thực vật gồm: alanine, prolin, gluthathiol, polyenylphosphtidyicholine và một số thành phần hữu cơ, vô cơ quan trọng, được vô trùng một cách tự nhiên có kích thước chỉ lớn hơn 3 nano mét và một lượng phân tử nhỏ hơn 10kDa. Noãn thực vật có vai trò kích thích sự sinh trưởng của tế bào, hợp thành collagen tăng độ đàn hồi cho da, giúp ngăn ngừa thay đổi sắc tố da, giúp nuôi da trắng sáng từ trong tế bào. Cải thiện rõ rệt tình trạng da bị lão hóa, chảy xệ.

Do có kích thước phân tử cực nhỏ nên các tinh chất của noãn thực vật được các bác sĩ da liễu sử dụng đẩy sâu vào tế bào đáy của da, giúp đi nuôi dưỡng, giảm các hắc tố melanin, điều trị từ nội tiết, giúp cơ thể và làn da khỏe từ bên trong, nên khi sử dụng bạn sẽ thấy trắng da mịn màng không những da mặt mà cả da toàn thân. Các vết nám và tàn nhang cũng được mờ đi trông thấy.

Trả lời